• vách ngăn nhôm kính

 • cửa kính chuỗi bách hóa

 • cửa kính thủy lực

 • Phòng tắm kính

giới thiệu kính cường lực Gorilla Glass 5 rớt không bể

 • Kính cường lực Gorilla Glass lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường công nghệ vào năm 2007 .

  Theo The Verge, công ty sản xuất kính nổi tiếng Corning vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất của dòng kính cường lực là Gorilla Glass 5. Sản phẩm này sẽ sớm được các nhà sản xuất smartphone và laptop trang bị cho các thiết bị mới.

  Được biết, Corning cho biết Gorilla Glass 5 sẽ dày 0,6 mm và có khả năng lành lặn tới 80% khi rơi từ độ cao 1,6 m xuống bề mặt gồ ghề. Trong khi đó, phiên bản Gorilla Glass 4 chỉ có khả năng chống rơi vỡ ở độ cao 1 m khi rơi xuống bề mặt gồ ghề.

  Theo Corning, có tới 85% người sử dụng smartphone đánh rơi điện thoại của mình ít nhất một lần trong năm và 2/3 trong số những người này đánh rơi khi cầm điện thoại ở khoảng giữa eo và vai. Ngoài ra, đối với màn hình smartphone thì bề mặt gồ ghề cũng nguy hiểm hơn bề mặt bằng phẳng rất nhiều. Vì vậy, các chuyên gia của Corning đã nghiên cứu để tìm ra cách giảm thiệt hại tối đa khi smartphone rơi vào bề mặt gồ ghề.

   

   

  giới thiệu kính cường lực Gorilla Glass 5 rớt không bể

   

   

  Kính cường lực Gorilla Glass lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường công nghệ vào năm 2007. Kể từ đó, thương hiệu này luôn được Corning cải tiến liên tục về độ bền, khả năng chống xước cũng như mỏng hơn. Hiện nay, Gorilla Glass đã trở thành biểu tượng chất lượng cho màn hình của nhiều thiết bị và chiếm tới 75% thị phần kính cường lực để sản xuất màn hình smartphone. Corning cũng cho biết thêm là hiện có tới 4,5 tỉ thiết bị dùng kính cường lực của hãng với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Samsung, HTC, Lenovo, Huawei, LG, HP, Asus...

  Gorilla Glass 5 đang bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt và Corning có thể cho bán sản phẩm này vào vài tháng tới. Như vậy thì nhiều khả năng, nhiều thiết bị mới trong nửa cuối năm nay sẽ được sử dụng kính cường lực Gorilla Glass 5 mới này.

  xem thêm sản phẩm bán chạy nhất công ty hiện nay :  cửa kính cường lực , vách kính cường lực kính cường lực , phòng tắm kính , vách kính tắm 

  Nguyễn Long

  VIDEO

  Hỗ trợ trực tuyến

  Hotline: 0908 104 352

  Mr. Thành
  Điện thoại:0932395151
  Email:thienan.ck@gmail.com

  Tin tức

  Thống kê truy cập

  Online: 3

  Hôm nay: 38

  Tổng: 960566