• vách ngăn nhôm kính

 • cửa kính chuỗi bách hóa

 • cửa kính thủy lực

 • Phòng tắm kính

Hệ thống cửa kính trượt lùa thông dụng nhất

 • Trong xã hội hiện đại ngày nay thì cửa kính trượt lùa là loại cửa kính được sử dụng nhiều và rộng rãi nhất trên thị trường. Dạng cửa này cso độ xuyên sáng và chất liệu tốt nên tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng.

   

  Trong xã hội hiện đại ngày nay thì cửa kính trượt lùa là loại cửa kính được sử dụng nhiều và rộng rãi nhất trên thị trường. Dạng cửa này cso độ xuyên sáng và chất liệu tốt nên tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng. Những nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, resort cũng sử dụng hệ thống này rất nhiều, nó tạo không gian tùy ý, có thể khai thác điểm này để hoạt động kinh doanh, ngoài ra việc đóng mở cửa còn tiện lợi hơn bất kì loại cửa nào hết.

                              Hệ thống cửa kính trượt lùa thông dụng nhất

                                                    Hình 1: Dạng cửa kính trượt lùa bóng mờ

  Khi sử dụng kính làm cửa bạn chỉ cần sử dụng một tấm rẻ lau là cửa kính lại trở nên sáng bóng y như mới. Trong thời gian gần đây việc thiết kế cửa kính trượt lùa kèm độ bền chắc của nó đã trở nên thành sự lựa chọn cho các công trình hiện đại. Kính cường lực sẽ giúp chúng trở nên chắc chắn hơn, những vách tường không còn mềm mỏng dễ vỡ như trước nữa. Những cửa sắt kéo chuyền thông giờ hầu như được thiết kế thay đổi thành dạng cửa kính trượt này rồi. Đối với mặt bằng trung tại Việt Nam thì vấn đền thiết kế nhà ống kèm cửa kính trượt lùa để kinh doanh đã không còn xa lại với mỗi chúng ta nữa, nó giúp cho mở rộng được không gian cần thiết khi sử dụng. Từ những tấm kính mỏng manh dần dần nó đã được thay thế bằng những tấm kính cường lực chắn chắn để làm cửa bảo vệ ngôi nhà của bạn

              Hệ thống cửa kính trượt lùa thông dụng nhất

              Hình 2: Cửa kính trượt lùa được sử dụng nơi công cộng

  Mặc dù trong suốt nhưng cửa kính trượt lùa vẫn tạo ra sự ngăn cách tối ưu cho ngôi nhà. Vẫn có thể tạo nên những căn phòng riêng biệt.Không chỉ dùng để thiết kế cửa chính, bạn cũng có thể dùng nó thiết đế những cửa của căn phòng nhỏ trong ngôi nhà. Tiết kiệm được không gian mở cửa, thay vì những khoang trông sau các cánh cửa thường bị che đi khi mở, nhưng khi sử dụng dạng cửa này bạn có thể thoải mái mà tận dụng không gian đó làm việc khác. Rồi tự nhiên bạn thấy không gian ngôi nhà trở nên rộng hơn đáng kể mà còn sang trọng nữa.

                              Hệ thống cửa kính trượt lùa thông dụng nhất

                                                      Hình 2: Cửa kính trượt lùa ngăn cách các phòng

  Còn nói đến vấn đề thẩm mỹ thì loại cửa kính trượt lùa có rất nhiều các mẫu mã đẹp, được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Không gian căn nhà của bạn khi xây dựng chưa ngăn cách từng phòng với nhau thì bạn cũng có thể dùng những tấm kính làm vách ngăn cách giữa các phòng lại, làm nên những không gian như là bếp, phòng ăn, nơi làm việc, phòng khách, nhà vệ sinh,…. Đó là một ứng dụng tuyệt vời của dòng kính này. Những khung sắt, khung nhôm sẽ giúp cho những tấm kính trở nên chắc chắn hơn nữa, kiên cố và bền hơn với những tác động của những vật xung quanh vào. Nếu bạn còn đang băn khoăn lo lắng và nhiều vấn đề còn thắc mắc thì hãy gọi đến số 0932395151 ngay hoặc truy cập vào website: http://cuakinhthienan.comđể được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

   

  VIDEO

  Hỗ trợ trực tuyến

  Hotline: 0908 104 352

  Mr. Thành
  Điện thoại:0932395151
  Email:thienan.ck@gmail.com

  Tin tức

  Thống kê truy cập

  Online: 7

  Hôm nay: 219

  Tổng: 1011320