• vách ngăn nhôm kính

  • cửa kính chuỗi bách hóa

  • cửa kính  thủy lực

  • Phòng tắm kính

thi công cửa kính lùa cường lực tại quận 1 ,quận 3

    thi công cửa kính lùa cường lực tại quận 1 ,quận 3

  • Giá: Liên hệ
  • Mã số:
  • Lượt xem: 2675
  • Tình trạng:Còn hàng

Nội dung chi tiết

Cửa kính lùa trượt  là loại  cửa kính đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay với nhiều hạng mục lắp đặt cho công trình của bạn mà vẫn luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng và tô thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Thông thường với các công trình dân dụng khi xây dựng ngăn phòng nếu làm bằng chất liệu cát, gạch xây tường bình thường sẽ làm tốn diện tích cho căn phòng của bạn khi sử dụng mà không gian trở lên tối hơn, khiến bạn có cảm giác trật hẹp hơn. 


Với giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn đó là khi lắp đặt cửa kính lùa treo cùng với hệ thống vách ngăn kính cường lực sẽ tận dụng được hết diện tích sử dụng mà luôn tạo cho căn phòng có chiều sâu và không gian cách biệt khi ngăn phòng bằng kính cường lực.

 

                thi công cửa kính lùa cường lực tại quận 1 ,quận 3


Còn với các khu công nghiệp hay khối văn phòng khi làm hệ thống cửa kính lùa trươt  và vách kính cường lực thì giảm được chi phí đầu tư rất lớn, thời gian thi công nhanh gọn, dễ bố trí được các phòng ngăn hợp lý hơn mà không tốn nhiều diện tích.

 Điều đáng chú ý là tạo ra không gian làm việc yên tĩnh, giảm được các tiếng ồn bên ngoài, khi ngăn phòng bằng kính cường lực mà vẫn cảm thấy không gian rộng rãi, sang trọng, quy mô hơn mà vẫn đảm bảo được sự cách biệt cho tùng khu vực.

Trường hợp có các công ty đặt các máy server rất to , trong quá trình làm việc máy chạy gây tiếng ồn rất khó chịu cho mọi người nếu như không lắp cửa kính cường lực thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào làm việc được. Chính vì vậy cửa kính lùa treo  giúp cho chúng ta có một môi trường là việc tốt nhất hiện nay.

 

                  thi công cửa kính lùa cường lực tại quận 1 ,quận 3


Bằng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cửa kính lùa trượt , chúng tôi sẽ trư vấn cho các bạn hợp lý nhất , đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để đem lại cho bạn một không gian sống hiện đại nhất , và môi trường làm việc hiệu quả  nhất.

Nếu bạn có nhu cầu  là về cửa kính lùa trượt - cửa kính cường lực mà đang băn khoăn cần một lời tư vấn hay ý kiến tham khảo về  thiết kế  cửa kính lùa  sao cho hợp lý nhất, xin hãy nhấc máy lên và gọi điện  luôn cho cúng tôi, chúng tôi luôn quan tâm và phục vụ các bạn để giúp các bạn đưa ra  các giả pháp tốt nhất khi quyết định làm cửa kính lùa trượt  nhé! Đó chính là niềm tự hào của công ty  chúng tôi khi đem lại niềm hạnh phúc và sự hài lòng của các bạn !

tham khảo thêm : phòng tắm kính , vách kính cường lực , vách tắm kính 

 

Sản phẩm liên quan

VIDEO

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0908 104 352

Mr. Thành
Điện thoại:0932395151
Email:thienan.ck@gmail.com

Tin tức

Thống kê truy cập

Online: 11

Hôm nay: 102

Tổng: 903545