• vách ngăn nhôm kính

 • cửa kính chuỗi bách hóa

 • cửa kính thủy lực

 • Phòng tắm kính

nhận thi công vách kính văn phòng giá tốt tại quận 3

 • trong việc thiết kế văn phòng thì vấn đề thiết kế sao cho vừa sang trọng vừa thoải mái là điều vô cùng quan trọng . Chọn lựa mẫu vách kính văn phòng của chúng tôi là một sự lựa chọn sáng suốt cho diện tích văn phòng của bạn

   

  Hiện nay trong việc thiết kế nơi làm việc thì vấn đề thiết kế phòng khách là một điểm mà đang được ưu chuộng nhất để thiết kế. Chọn lựa kiểu vách kính văn phòng giá tốt  là một sự lựa chọn tối ưu cho diện tích mang đến một không gian vô cùng sang trọng và thoải mái. Với việc thiết kế kiểu dáng đa dạng nhưng giá thành cực kỳ thấp mà lại có thể tận dụng đáng kể diện tích làm cho không gian  rộng hơn do diện tích phòng khách hẹp.

   

                              nhận thi công vách kính văn phòng giá tốt tại quận 3

                                     Hình 1: không gian vách kính văn phòng

  Khi sử dụng vách kính văn phòng giá tốt  thì bạn sẽ không phải sử dụng ánh sáng nhân tạo nhiều như trước nữa, mà thay vào đó ánh sáng tự nhiên sẽ có nhiều hơn. Nhưng không có nghĩa là không riêng tư của bạn sẽ biến mất nhé mà ngược lại đó. Không giang riêng tư mà bạn có thể gột bỏ những thứ mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt mỏi, những muộn phiền, bỏ đi những áp lực của công việc sau một ngày làm việc mệt mỏi. Cho dù bạn là một con người của công việc, của xã hội, của bao lo toan bộn bề thì bạn cũng sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi bước vào không gian phòng tắm này, Bạn thử nghĩ xem, khi bạn đi làm về mệt mỏi mà bước vào không gian phòng khách chật hẹp, với bốn vức tường bê tông thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào nhỉ? Chắc chắn là bạn sẽ muốn bước nhanh ra khỏi đó luôn. Hãy thử cảm giác bước vào không gian vách kính với không gian tràn đầy  ánh sáng tự nhiên nằm thư dãn dưới làn nước ấm nóng xem bạn nhé. Thật tuyệt vời đó là sẽ cảm nhận của bạn. Nó khác hẳn với sự bí bách, chật hẹp mà bốn bức tường kín mang lại.

   

                            nhận thi công vách kính văn phòng giá tốt tại quận 3

                                                          Hình 2:  vách kính văn phòng  tiết kiệm không gian

  Một không gian nhỏ nhưng  nhờ thiết kế kính và vách kính sẽ biến không gian đó trở nên như rộng gấp đôi, gấp ba lần vậy đó. Trong kiến trúc hiện đại thì mẫu vách kính văn phòng được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế. Những mẫu phòng tắm thiết kế bằng kính hiện này đều sử dụng kính cường lực dày từ 10 đến 12mm và chiều cao của tấm kính thấp tùy địa hình, cao nhất chỉ có 2100 mm . Khi dùng kính để thiết kế vách ngăn của phòng tắm thì sẽ tránh được tình trạng bạn tắm giặt quần áo bị bắn nước ra ngoài. Như vậy không gian bên ngoài buồng tắm sẽ luôn khô ráo và sạch sẽ. Nếu những bức tường bị bần thì bạn chỉ cần lấy khăn ẩm để lau thì mọi vế bẩn sẽ hết liền, dẫn đến bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn trong qáu trình dọn vệ sinh.

   

              nhận thi công vách kính văn phòng giá tốt tại quận 3

                                                        Hình 3:  mẫu vách kính  thiết kế ba tấm

  Những dạng vách kính hay gặp đó là vách kính cường lực  hai tấm và ba tấm. Để tăng tuổi thọ sử dụng thì người ta đã thiết kế nhiều mẫu vách kính khác nhau. Tránh việc hư hòng như những vách kính bình thường

  . Như vấy sẽ giúp quá trình sử dụng được dễ dàng hơn và không có chút tiếng kêu nào phát ra. Như vậy sẽ tạo được môt không gian yên tĩnh, riêng tư tuyệt đối. Để thiết kế không gian riêng tư bạn hãy nhanh tay gọi đến số 0932395151 hoặc truy cập vào website: http://cuakinhthienan.com  để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

   

  VIDEO

  Hỗ trợ trực tuyến

  Hotline: 0908 104 352

  Mr. Thành
  Điện thoại:0932395151
  Email:thienan.ck@gmail.com

  Tin tức

  Thống kê truy cập

  Online: 2

  Hôm nay: 38

  Tổng: 1024163