• vách ngăn nhôm kính

 • cửa kính chuỗi bách hóa

 • cửa kính thủy lực

 • Phòng tắm kính

Sở hữu phòng tắm kính đẹp để có không gian đẹp tại quận 9 hcm

 • Việc sở hữu phòng tắm kính đẹp không còn là điều gì xa lại với chúng ta nữa rồi. Ngày nay thì phòng tắm được thiết kế bằng kính là rất nhiều và cũng có nhiều kiểu mẫu để bạn lựa chọn cho phù hợp với không gian nhà bạn nhất

   

  Việc sở hữu phòng tắm kính đẹp không còn là điều gì xa lại với chúng ta nữa rồi. Ngày nay thì phòng tắm được thiết kế bằng kính là rất nhiều và cũng có nhiều kiểu mẫu để bạn lựa chọn cho phù hợp với không gian nhà bạn nhất. Chúng ta cùng đi sâu vào tìm hiểu về cấu tạo, chi tiết thiết kế của các loại kính, cửa kính mà hiện nay đang được ưa chuộng.

   

                  Sở hữu phòng tắm kính đẹp để có không gian đẹp tại quận 9 hcm

                       Hình 1: Phòng tắm kính đẹp tạo điểm sang trọng

  Như chúng ta đã biết thì việc thiết kế phòng tắm mà để kính cao dính lên tận trần nhà thì sẽ không phải là thiết kế hợp lý, nó sẽ để hơi nước tích tụ lên trần và làm hư hại trần nhà của bạn. Phòng tắm kính đẹp thường thì được thiết kế cao nhất không quá 2,2 mét và chiều cao trung bình là tầm 1,8 mét.

   Thiết kế như vậy giúp cho không khi lưu thông giữa bên ngoài và bên trong phòng tắm được tốt hơn, không làm cho chúng ta có cảm giác ngột ngạt. Về bề rộng của căn phòng thì tầm giao động khoảng 1,2 mét đến 2,2 mét, không gian như vậy đủ để bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

   

  Sở hữu phòng tắm kính đẹp để có không gian đẹp tại quận 9 hcm

                               Hình 2: Phòng tắm kính đẹp cũng sẽ tiết kiệm được diện tích thiết kế

  Khi những bức kính được kế nối với nhau thông qua những phụ kiện chuyên dụng bằng inox được nhập khẩu từ những nhãn hàng có thương hiệu uy tín nhất trên thị trường như  BM, VVP, Hafele,… Khi bạn sử dụng những phụ kiện tốt và chất lượng đó thì lúc bạn ra vào đóng mở cửa phòng tắm kính đẹp tại quận 9 sẽ không bị phát ra bất kỳ tiếng động nào cả, mọi thứ trở nên êm ả và cực kỳ mượt mà.

  Nhất là những đồ được tạo bằng inox khi dính nước sẽ không bị quá trình oxi hóa làm giảm tuổi thọ. Hiện nay thì có 4 kiểu thiết kê các vách cảu phòng tắm phổ thông nhất đó chính là kiểu vách kính cửa trượt, vách 90 độ (vách vuông góc), vách 135 độ (vách vát góc), vách 180 độ ( vách thẳng góc). Từ những loại vách đó bạn có thể chọn để sử dụng vào các không gian phòng khác nhau, và tạo những họa tiết mà bạn yêu thích lên các vách kính đó.

   

                   Sở hữu phòng tắm kính đẹp để có không gian đẹp tại quận 9 hcm

                          Hình 3: Phụ kiện tốt sẽ thiết kế được phòng tắm kính đẹp

  Kính thường được sử dụng có độ dày giao động từ 8 đến 15mm, tùy thuộc vào từng góc độ mà lựa chọn bản lề lắp theo góc độ đó, như vách vuông thì lắp bản lề 90 độ, vách vát thì lắp bản lền 135 độ, vách thẳng góc thì lắp bản lề 180 độ. Cửa phòng tắm kính đẹp được thiết kế với nhiều kiểu tay nắm khác nhau, và một loại tay nắm mà thường được sử dụng nhiều nhất vì nó mang tiện ích thiết kế nằm ngang dễ dàng trọ giúp bạn trong việc vắt khăn đó chính là tay nắm chứ L.

  Một số phụ kiện nữa như là Bát, Khớp nối, doăng chắn nước, keo silicol loại tốt, inox tốt và cùng nhiều loại phụ kiện khác nữa. Hãy là một người tiêu dùng lựa chọn tốt nhất những gì phù hợp với nhu cầu của bạn. Nào ngay bây giờ bạn hãy nhanh tay gọi đến số 0932395151 hoặc truy cập vào website: http://cuakinhthienan.com/.để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất

   

   

  VIDEO

  Hỗ trợ trực tuyến

  Hotline: 0908 104 352

  Mr. Thành
  Điện thoại:0932395151
  Email:thienan.ck@gmail.com

  Tin tức

  Thống kê truy cập

  Online: 3

  Hôm nay: 4

  Tổng: 1020057