• vách ngăn nhôm kính

 • cửa kính chuỗi bách hóa

 • cửa kính thủy lực

 • Phòng tắm kính

nhận thi công cửa thủy lực 2 cánh tại quận 2

 • Để có được bộ cửa kính thủy lực tốt nhất trong quá trình sử dụng cũng như lựa chọn đơn vị uy tín nhất khi thi công phải đảm bảo các yếu tố : An toàn – Tiện dụng – Thẩm mỹ – Kinh tế – Hậu mãi sau bán hàng

  Cửa kính thủy lực là loại cửa đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay  khi kết hợp với bản lề thủy lực  VVP Thái Lan hay Adler , Hafele Đức, bởi tính ưu việt của loại cửa này giúp cho mọi người thấy tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Cửa kính có thể thiết kế được đa dạng mẫu mã với các kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như hài hòa với không gian nhà bạn.

  Cửa kính thủy lực ở đây được thiết kế với 2 cánh mở quay  kết hợp với vách kính cố định ở 2 bên và vách kính ở trên để tạo không gian thoáng nhất cho mặt tiền. Việc thiết kế làm 2 cánh mở quay ở giữa nhằm mục đích sử dụng đi lại hầu hết toàn bộ không gian ở giữa , ban có thể đi lại bất kỳ 1 trong 2 cánh cửa kính này mà không lo cản trở gì cả. Mẫu thiết kế cửa kính thủy lực 2 cánh này rất phù hợp cho các khách sạn, siêu thị hay các trung tâm thương mại những nơi có lượng người đi lại nhiều để đáp ứng được nhu cầu ra vào của khách hàng mà không lo phải đợi chờ nhau.

   

                              nhận thi công cửa thủy lực 2 cánh tại quận 2

   

  Cửa kính thủy lực 2 cánh gồm các chi tiết cơ bản sau

  Các yếu tố cần thiết cho cửa kính thủy lực

  Để có được bộ cửa kính thủy lực tốt nhất trong quá trình sử dụng cũng như  lựa chọn đơn vị uy tín nhất  khi thi công phải đảm bảo các yếu tố :

  An toàn – Tiện dụng – Thẩm mỹ  – Kinh tế – Hậu mãi sau bán hàng

  • An toàn :

  Tại sao chúng tôi lại phải đưa vấn đề này lên đầu? Đó chính là vấn đề sứ mệnh của chúng tôi đã gây dựng rất nhiều năm trong ngành và được  niền tin tưởng , yên tâm của mọi khác hàng khi hợp tác làm việc, sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

  Về kính các bạn nên lựa chọn kính cường lực đã được tôi để đảm bảo an toàn cũng như chịu được lực va đập tốt nhất.

  Về độ dày cửa kính các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn chuyên sâu hơn sao cho phù hợp với bộ cửa kính nhà mình để trong quá trình sử dụng được an toàn nhất.

  Về phụ kiện đó chính là vấn đề quyết định khả năng chịu lực, định vị kẹp chắc chắn giúp cho cửa kính không bị xệ hoặc bị kéo nghiêng cửa, đổ cửa trong quá trình sử dụng.

  • Tiện dụng :

  Khi lắp đặt 1 bộ cửa kính thủy lực lên phải dễ sử dụng cho mọi người, phù hợp với không gian hiện tại, quá trình sử dụng hợp lý không làm ảnh hưởng tới nội thất cũng như đồ vật xung quanh chính vì lý do đó các bạn nên cân nhắc hoặc chúng tôi sẽ tư vấn về độ rộng của cánh cửa để trong quá trình sử dụng có thể mở được toàn bộ các cánh cửa, tránh trường hợp chỉ mở được 1 số cánh nhất định còn các cánh cửa còn lại không được sử dụng như vậy không hợp lý cho lắm.

  • Thẩm mỹ :

  Lợi thế của cửa kính thủy lực được làm toàn bộ bằng kính cường lực liên kết với nhau bằng các loại phụ kiện đi kèm mà không cần khung gia cố không lo bị giảm tầm nhìn bởi các khung đố cửa vì thế có thể thiết kế  được nhiều kiểu dáng khác nhau, độ rộng cho các cánh cửa khác nhau sao cho phù hợp với diện tích mặt bằng có sẵn.

  • Kinh tế :

  Đây cũng là vấn đề mà mọi người quan tâm nhất để quyết định lựa chọn đơn vị có đủ năng lực về chuyên môn, chuyên ngành cửa kính thủy lực khi giúp khách hàng đưa ra các phương án lựa chọn tối ưu và hợp lý nhất cho bộ cửa kính của mình mà vẫn đảm bảo được độ an toàn ,  độ bền cao trong quá trình sử dụng. Hơn nữa sẽ không bị lãng phí những phụ kiện không cần thiết hoặc không phù hợp cho tải trọng của cánh cửa.

   

           nhận thi công cửa thủy lực 2 cánh tại quận 2

   

  • Hậu mãi sau bán hàng :

  Sự uy tín kết hợp với sự quan tâm xuyên xuốt trong quá trình sử dụng đó chính là cách để giữ chân khách hàng đến với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn có mặt trong trường hợp có sự cố không may xảy ra để khắc phục triệt để đưa cửa hoạt động trở lại bình thường đối với những cửa kính mà chúng tôi đã thi công. Ngoài ra toàn bộ cửa kính mà chúng tôi thi công đều được bảo dưỡng định kỳ cho các bạn đó mà điều ít đơn vị có thể làm được.

  Tất cả các yêu tố trên giúp chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên sản xuất và thi công cửa kính thủy lực hiện nay . Với đội ngũ kỹ thuật viên giầu kinh nghiệm gắn bó trên 10 năm trong ngành luôn luôn tư  vấn tốt nhất cho các bạn trực tiếp tại công trình  với các mẫu thiết kế hợp lý nhất đi kèm với các phương án tối ưu nhất cho bạn tham khảo và lựa chọn.

  Chính vì là cha đẻ ra các loại cửa kính thủy lực với thiết kế cửa 2 cánh và đã thi công rất nhiều các công trình khác nhau chúng tôi am hiểu tận tường về ưu điểm, nhược điểm của từng loại cửa với các mặt bằng khác nhau để có phương án thi công tốt nhất cho bộ cửa nhà bạn.

  Vì vậy hãy bấm số ngay để được kỹ thuật  chuyên gia tư vấn miễn phí cho các bạn tốt nhất!

   

  VIDEO

  Hỗ trợ trực tuyến

  Hotline: 0908 104 352

  Mr. Thành
  Điện thoại:0932395151
  Email:thienan.ck@gmail.com

  Tin tức

  Thống kê truy cập

  Online: 9

  Hôm nay: 210

  Tổng: 1011310